nothing's impossible

diễn đàn tình bạn

♥ U're our SUPER♥MEN ..... guys .... Always stand by u!!!
tinh thần lớp 12Anh ... đã ... đang ... sẽ ... vẫn ... típ tục ... lun lun ...vs hok ngừng ăn chơi

You are not connected. Please login or register

Good luck Imba Spirit_Moon !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Good luck Imba Spirit_Moon ! on Thu Nov 12, 2009 9:57 pm

ACTT|Kenji

avatar
member
member
Moon, chúc anh may mắn!

Chúng ta có thể đang bước vào giải WC3L cuối cùng và cùng với Starcraft 2 sắp ra đời, đây rất có thể là WCG cuối cùng có mặt Warcraft 3. Nhiều người sẽ đồng ý rằng Moon là game thủ số 1 trong làng Warcraft thế giới, tuy nhiên anh vẫn chưa có được danh hiệu mà Grubby và Sky mỗi người đã hai lần đăng quang.
Bây giờ hay bao giờ?

Đã bao giờ trong một game chúng ta đi tìm một game thủ với lối chơi biến hóa nhất để trở thành nhà vô địch? Đã từng có một thời gian mà Moon đánh bại Sky, Lyn, Grubby, Fly100% 2-0 hoặc 3-0 trong một giải đấu, thậm chí không mất đến một Archer hay Wisp, trên một map mà lợi thế nghiêng về phía đối thủ. Và ngày hôm sau vẫn giải đó, anh ra quân và thất bại trước một đối thủ dưới tầm?

Ở thời điểm này, có thể nói rằng, phải chăng Moon vẫn chưa nhận ra sai lầm của mình trong giải đấu lớn nhất thế giới này? Ngày thứ nhất anh có thể chiến thẳng áp đảo trước mọi đối thủ, tiến tới vòng chung kết, nơi mà Grubby; không thể ấn tượng bằng Moon; xuất hiện và chấm dứt thời đại của Sky trong lịch sử Warcraft 3 của WCG - trong cuốn sách lịch sử ấy vẫn chưa có cái tên Moon.

Tại sao một game thủ có thể độc chiếm một giải đấu rất nhiều lần và thậm chí còn được tôn vinh là số 1; lại thất bại? Phải chăng Jae Ho Jang đã vượt qua con người ấy? Phải chăng huyền thoại về anh đã đạt đến một đỉnh cao mà anh không còn có thể vươn tới, hay là người ta kỳ vọng quá nhiều ở anh?

Đây sẽ là WCG quan trọng nhất trong lịch sử. Cả Sky và Grubby đều bước vào vòng đấu với tham vọng đoạt được chức vô địch lần thứ 3 của mình, Sky đã bị cản bước bởi huyền thoại mới Creolophus, Grubby sau khi đánh bại đồng đội cũng như đối phương, đã có 5 năm liền mà không một lần chinh phục WCG. Lyn và Fly100% đều tỏ ra rất ấn tượng trong năm 2008 và 2009, và cũng nhắm tới chức vô địch WCG đầu tiên; và Moon, game thủ số 1 chưa bao giờ đạt được chức vô địch WCG, tiếp tục tranh tài một lần nữa.

Cái kết có hậu của câu chuyện này sẽ chỉ dành cho một trong số những cái tên trên. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Moon chinh phục chức vô địch mà anh vẫn còn thiếu trong bộ sưu tập của anh, bởi vì, nếu Moon thất bại trước một đối thủ năm nay, sẽ không còn ai nói với anh rằng: "Chúc may mắn lần sau."

Với Moon, thần may mắn nên ở bên anh ngay bây giờ, hoặc không bao giờ nữa.
May the Moonlight shine upon Jae Ho path

2 Re: Good luck Imba Spirit_Moon ! on Fri Mar 12, 2010 2:40 pm

SNSD|.SooYoung.

avatar
member
member
Gia Súc Vật quá!!!

http://Girlsgeneration.smtown.com

3 Re: Good luck Imba Spirit_Moon ! on Sat Mar 13, 2010 8:26 pm

pe'wild

avatar
member
member
thằng này cắt tóc kiểu Lý Tiểu Long nè

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết